Để đảm bảo mỗi bữa ăn của học sinh ngon, đủ dinh dưỡng và đặt biệt an toàn, BGH cùng các đoàn thể trong nhà trường và Đại diện cha mẹ học sinh luôn giám sát chặt chẽ công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mỗi buổi sáng, các thực phẩm như rau, thịt,… được nhận và kiểm tra đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, tươi ngon và đủ số lượng. Việc nhận và kiểm tra thực phẩm của nhà bếp có sự giám sát của: Đại diện BGH, Đại diện Ban Thanh tra nhân dân và giáo viên trực tuần. Bên cạnh đó việc kiểm tra chặt chẽ nguồn thực phẩm, chất lượng thực phẩm của nhà trường còn có sự kiểm tra đột xuất của Trạm chăn nuôi và thú y quận Thanh Xuân. ngày 20/3/2019, Đại diện Trạm chăn nuôi và thú y của quận đã kiểm tra đột xuất và chứng nhận thịt lợn tiêu sống để phục vụ bữa ăn bán trú của học sinh trong ngày đảm bảo đủ tiêu chuẩn để chế biến và sử dụng
Nhà trường luôn quán triệt đến tất cả nhân viên phải đặt sức khỏe của học sinh lên hàng đầu. Khu vực bếp ăn của nhà trường được xây dựng theo quy trình “một chiều”; Nhà bếp được trang bị đầy đủ tủ sấy bát, đĩa, tủ lạnh, tủ lưu mẫu thực phẩm sống và chín riêng biệt... Trường thực hiện lưu mẫu thức ăn hằng ngày đúng theo quy định và có hợp đồng giao nhận thực phẩm, cam kết trách nhiệm với các cơ sở cung cấp thực phẩm có uy tín đã có giấy chứng nhận về ATTP trên địa bàn.
Hàng ngày bếp ăn đều được vệ sinh đảm bảo thông thoáng và sạch sẽ. Các dụng cụ chế biến và ăn uống được vệ sinh, sấy khô. Nhân viên nấu ăn được kiểm tra sức khỏe, luôn mặc đồng phục và giữ vệ sinh khi chế biến thực phẩm.
Khay đựng thức ăn của học sinh được sấy khô, xếp ngăn nắp, gọn gàng
Quy trình chế biến được kiểm soát đảm bảo vệ sinh ATTP. Khi thực phẩm được nấu chín đều được nhà trường kiểm tra, so sánh định mức sau khi chế biến để đảm bảo về số lượng thực phẩm đủ cho tiêu chuẩn ăn của học sinh.
Ngày 25/2/2019 trường đã đón đoàn thanh tra về việc "Thực hiện các quy định về ATTP tại trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội" của Sở Y tế Hà Nội và Trung tâm Y tế quận TX. Tất cả các quy định về vệ sinh ATTP, nguồn thực phẩm, đồ dùng nhà bếp, bán trú, các điều kiện của đội ngũ phục vụ, chăm sóc bán trú đều được đánh giá Tốt.